BÍ QUYẾT ĐỂ NỚI RỘNG KHÔNG GIAN NHÀ BẠN.

Thiết kế, trang trí cho không gian nhỏ là thách thức mà không ít người gặp phải. Với một số ý tưởng thiết kế dưới đây sẽ giúp bạn “nới rộng” căn phòng và tạo cảm giác thoải mái trong căn nhà của mình.

Khi kết hợp trang trí trong căn phòng có bức tường trắng với những đồ nội thất có màu sắc trung lập, không gian khiêm tốn sẽ tạo cảm giác nhàm chán. Khi đó, bạn cần bổ sung màu sắc để tạo sự cân bằng và không gian căn nhà trộng rộng lớn hơn.

Và thay vì mở rộng màu trắng trên bức tường lên đến trần nhà, bạn có thể sơn trần nhà bằng một màu đậm. Thêm tấm rèm cửa cùng màu nơi cửa sổ, sự chú ý sẽ chuyển sang trần nhà và kích thước nhỏ của căn phòng sẽ ít được thấy.

 

Trong một căn phòng nhỏ và hẹp, bạn có thể kéo sự chú ý thông qua một trang trí ấn tượng trên bức tường. Theo cách này, bạn có thể đánh lừa đôi mắt và tạo một ảo giác về một căn phòng lớn hơn.

Gương là một cách tuyệt vời để mang lại một cảm giác chiều sâu cho căn phòng, giúp mọi thứ được nhân đôi và căn phòng bạn cũng sẽ trông lớn hơn.

 

Một chiếc giường tầng là một cách để tận dụng tối đa không gian của căn phòng. Phía dưới bạn có thể đặt bàn làm việc, tạo nơi lưu trữ quần áo. 

 

 

 Hoặc có thể sử dụng đồ nội thất trong suốt sẽ giúp căn phòng nhỏ nhà bạn không có cảm giác chật chộị.

 

Thay vì sử dụng nhiều màu sắc trong một không gian nhỏ, bạn có thể sử dụng các sắc thái nhẹ hơn và sẫm màu hơn của cùng một màu sắc.

Hơn nữa đơn sắc cũng là một kết hợp cho một căn phòng nhỏ. Giữ tỷ lệ đen ít hơn so với màu trắng sẽ giúp căn phòng trông rộng hơn.

 

Trong những căn phòng nhỏ hẹp ngang, bạn có thể treo rèm cửa cao theo chiều dọc để trông căn phòng rộng hơn.

nội thất đa năng là một cách tuyệt vời giống căn phòng này như là một phòng khách, một phòng ăn và là một không gian làm việc.

Cuối cùng nội thất đa năng là một cách tuyệt vời giúp bạn tiết kiệm diện tích giống căn phòng này như là một phòng khách, một phòng ăn và là một không gian làm việc.

 

Trên đây là một số mẹo nhỏ có thể sẽ giúp ít cho các bạn.

smiley

Ban công thiết kế mới lạ không chỉ là  nơi nghỉ ngơi thư giản mà còn quan trọng hơn thế nữa
Nằm trên sân thượng của một ngôi nhà 3 tầng tại quân Đống Đa (Hà Nội), một ban công xanh với diện tích chỉ vẻn vẹn 18m2 được thiết kế vô cùng đặc biệt, độc đáo khiến ai đi ngang qua cũng phải ngước nhìn.
Chuẩn bị vào hè cho ngôi nhà của bạn với những cách giải nhiệt hiệu quả
Xây một hồ nước, trồng rau xanh trên sân thượng, trồng giàn dây leo hay lắp đặt một hệ thống phun sương trong nhà... đều là những cách hạ nhiệt cho nhà phố rất hiệu quả trong mùa hè nóng bức.
Điểm khác biệt của căn hộ 26m2 là một bức tường di động
Với diện tích rất nhỏ nhưng ngôi căn hộ này không chỉ có đầy đủ các không gian chức năng thoáng sáng mà còn có không gian đủ rộng có thể thoải mái tụ tập bạn bè.
Những loại cây rất có ích khi được trồng trong nhà.
Khi mà tình hình ô nhiễm không khí đang ngày càng nghiêm trọng tại các đô thị lớn như hiện nay thì việc trồng những loại cây có khả năng thanh lọc không khí càng có ý nghĩa. Những loại cây này không chỉ mang lại vẻ đẹp yên bình cho nhà bạn mà còn giúp không gian sống thanh...
Chốn thiên đường là đây!! Nhìn thấy, cảm nhận và tận hưởng những điều đẹp nhất.
Sắp vào mùa hè, đâu đâu cũng thấy người ta bàn tán về kế hoạch đi biển. Các bãi biển đa số được lựa chọn vì mức độ nổi tiếng, mà ít ai đi biển chỉ vì tình yêu bất tận với đại dương xanh. Kệ thôi. Tôi sẽ lên đường khám phá chúng theo cách của riêng mình. Địa điểm đầu tiên tôi...